Thiết bị định vị xe hơi Uber

định vị xe máy
Bắt được trộm cắp xe máy nhờ thiết bị định vị
Thiết bị định vị xe cho thuê
Lợi ích của thiết bị định vị xe cho thuê

Thiết Bị Định Vị Xe Hơi Tại TPHCM

Mặc dù đây chỉ là một doanh nghiệp mới ở Việt Nam, Uber đã chiếm một thị phần lớn ở nước ta. Để làm điều này, Uber đã phải cam kết phát triển bền vững cùng với những lợi ích mà uber đã mang đến cho đối tác lái xe. Ngoài ra, uber cũng muốn tiếp cận để cung cấp cho người dùng các giải pháp di động an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí. Đó là vì những lợi thế nổi trội của dịch vụ này mà ngày càng có nhiều đối tác tin tưởng cũng như các dịch vụ kinh doanh lái xe taxi Uber. Chỉ có một điều kiện mà chiếc xe kinh doanh phải được trang bị thiết bị định vị chuẩn của Uber. Đó là lý do mà công ty dịch vụ công nghệ toàn cầu của chúng tôi có mặt tại đây để phục vụ bạn việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình oto giám sát việc đăng ký xe nhanh chóng và dễ dàng.

Thiết bị định vị xe hơi giành cho Uber

Đang bối rối về việc liệu sử dụng định vị xe uber là phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo các thiết bị định vị dòng sản phẩm TAS 8A. Đây có thể coi là một camera cho xe đã được chứng nhận bởi BGTVT để phù hợp với tất cả các loại hình kinh doanh vận tải. Đó là bắt buộc để cài đặt các thiết bị kiểm soát hành trình như xe tải, xe buýt, uber, xe taxi, xe container,…

Điểm nổi bật của máy định vị TAS 8A là thiết bị có thể truyền tín hiệu ngay tới trang web của Bộ Quản lý Đường bộ ngay khi nó được lắp vào chiếc xe đăng ký để nó có thể đáp ứng các yêu cầu đăng ký. Xe của khách hàng. Truyền thông tin nhanh chóng và chính xác, xử lý thông tin nhanh chóng. Thiết bị đã được chứng nhận bởi đăng ký xe cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn của BGTVT. Ngoài ra, thiết bị có thể kết nối đến 98% cảm biến nhiên liệu chính xác cho các ứng dụng quản lý xăng dầu cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

Các tính năng chính của TAS 8A phù hợp với việc lắp đặt thiết bị định vị xe hơi uber: thiết bị xác định vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, trạng thái xe trong thời gian thực; Theo dõi hành trình đã được đi cho ít nhất 3 tháng, xem lại các tuyến đường của bất kỳ chiếc xe; Tra cứu nhóm xe, tên lái xe; Báo cáo khoảng cách, vị trí dừng, chạy, vị trí, tốc độ; Cảnh báo tốc độ và cảnh báo về giám sát đến và đi; Báo cáo bảo trì xe, kiểm tra trạng thái mở và đóng của xe, điều hòa không khí, nhiệt độ hộp lạnh; Thiết bị có thể chuyển ngay thông tin xe đến Tổng cục Đường để hỗ trợ đăng ký xe theo quy định; Kết nối với đầu đọc thẻ RFID theo tiêu chuẩn QCVN 31: 2014 / BGTVT để quản lý lái xe.

Uber TAS 8A hiện đang được phân phối tại TTAS VN. Chúng tôi tự tin mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TTAS
Địa chỉ: Tầng trệt NP Tower, 232/17 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3932.1010 – Fax: (08) 3932.0009
Ms. Viên 0949.882.698
Mr. Thăng 0918.120.555

http://www.ttas.vn/tin-cong-nghe/thiet-bi-dinh-vi-gps-toan-cau/258/777

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *