Bắt được trộm cắp xe máy nhờ thiết bị định vị

Giới Thiệu Sản Phẩm
Thiết bị định vị xe hơi
Thiết bị định vị xe hơi Uber

Tìm Xe Máy Nhờ Thiết Bị Định Vị

(ANTV) – Phát hiện mất mát, nhưng nhanh chóng lấy lại tài sản nhờ thiết bị định vị gắn trên xe. Những người đã đánh cắp xe máy ngay sau đó cũng bị bắt, đó là Liên đoàn Quốc gia. Cảnh sát Điều tra Cảnh sát Công an. Vũng Tàu đã ban hành lệnh bắt khẩn cấp cho Mỹ về trộm tài sản.
Khoảng 1 giờ sáng ngày 26 tháng 2, Quốc khánh (hiện đang chạy trốn) với nhau để ăn cắp tài sản. Lái xe đến khu dân cư 5 tầng (phường 7, thành phố Vũng Tàu), phát hiện chiếc xe máy của Diệp Huỳnh Như trong một sân không có bảo vệ, đang đứng bên ngoài thế giới để sử dụng các băng nhóm phá khóa, trộm xe, mang về nhà.
Cùng ngày, phát hiện ra chiếc xe bị mất, nạn nhân đã đi đến cảnh sát thành phố. Vũng Tàu báo cáo. Nhờ thiết bị được lắp đặt trên xe gắn máy của nạn nhân, Công an An ninh trinh sát Công an. Vũng Tàu đã xác định vị trí nơi mà vật ẩn xe nhờ camera 3G

định vị xe máy

Thiết Bị Định Vị Xe Máy

Khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, Cảnh sát hình sự Thành phố Hồ Chí Minh. Vũng Tàu phối hợp với Công an phường Thắng Nhất đã bắt giữ các đối tượng dân tộc, đồng thời thu hồi vật liệu là xe máy của chị Như.

http://www.ttas.vn/tin-cong-nghe/thiet-bi-dinh-vi-gps-toan-cau/258/777

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *